Aconcagua Costa Syrah Errazuriz
Rượu Vang Chile Aconcagua Costa Syrah Errazuriz
Ngoài nho vang còn là sự kết hợp của một số loại trái cây chín đỏ mọng như quả dâu rừng, quả mâm xôi, quả lý gai chua; sự chọn lọc có ý đồ của tác giả với hạt tiêu, húng tây, da thuộc, lá nguyệt quế với thuốc lá cũng chính là một đòn bẩy khiến vang trở nên tươi ngon, hấp dẫn, nhiều hương vị như vậy.
 
Có rất nhiều loại vang sử dụng hỗn hợp nhiều loại nho để làm nguyên liệu cho quá trình sản xuất tuy nhiên với loại vang này nhà sản xuất chỉ sử dụng duy nhất một loại nho cho quá trình tạo ra rượu đó chính là nho Syrah. Nho được chăm sóc tỉ mỉ, không sử dụng phân bón hóa học, tưới nước sạch khi đạt yêu cầu mới được thu hoạch bằng tay sau đó đem cho vào hệ thống ép lấy dịch để thực hiện quá trình ủ, lên men, lão hóa với thời gian từ 12 tháng trở lên trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp.
 
Quý vị sẽ bắt gặp nhiều xúc cảm khi thưởng thức vang từ vị chua thanh của nho cho đến sự ngọt ngào, lắng đọng ăn sâu nơi vòm họng và kéo dài thật lâu ngay cả khi bữa tiệc đã kết thúc. 13,5 % là mức nồng độ cồn mà rượu sở hữu, cấu trúc tròn trịa và axit đủ đây cũng sẽ là một vũ khí lợi hại tạo nên cho vang sự hấp dẫn bền lâu.

Kết hợp thực phẩm
Thịt cừu nướng, thịt bò, sườn heo và nhiều món VN khác (trừ hải sản).

Nhà sản xuất
Vina Errazuriz