Belle Glos Pinot Noir Dairyman
     Để cảm nhận được những mùi thơm khác biệt của Pinot Noir. Chúng ảnh hưởng khá nhiều từ vùng làm rượu đầy độc đáo nhờ đất thổ nhưỡng và khí hậu. Khi vào mùa thu hoạch, những cây nho trên đất thổ nhưỡng trong khí hậu tốt. Chúng là một dòng vang có mùi thơm tự nhiên hài hòa của vị da, hoa violet cùng mâm xôi. Người ta đánh giá cao vị thơm ấn tượng của dâu tây, anh đào cùng thảo một và mùi đất.
      Nồng độ cồn 14.6% giúp chúng được đánh giá là chai rượu Mỹ thượng hạng. Chúng chứa một màu đỏ ruby tươi sáng cho vị thơm mát vô cùng sống động. Những dư vị của quả Blackberry hòa tan cùng lượng mâm xôi và gỗ tuyết tùng bên trong. Vị thơm tự nhiên của hoa giúp dòng sản phẩm này trở nên hảo hạng và thú vị hơn.
      Chứa một dư vị ngọt ngào lớn tạo nên cảm nhận đậm đà, rượu để lại nhiều cảm nhận trong vòm miệng. Một hàm lượng việt quất giúp độ chua trong Belle Glos Pinot Noir Clark & Telephone vừa phải. Chúng tạo nên cảm giá ngon miệng hơn cùng hàm lượng tannin mịn màng đặc sắc. Dòng rượu này chứa một kết cấu có chiều sâu vô cùng tuyệt vời trong khoang miệng.

      Kết hợp thực phẩm:
      Rượu vang Belle Glos Pinot Noir Clark & Telephone trở nên thích hợp với những món ăn tự nhiên. Đây là dòng rượu vang cho cảm nhận hoàn hảo với ẩm thực phương Đông. Các món như thịt bò cùng thịt lợn rừng hầm đều trở thành món hợp với rượu. Một số món ngon từ gia cầm như gà nướng hoặc vịt nướng đều thích hợp với rượu vang đỏ này. Dòng sản phẩm này cần được để trong bình thở rượu khoảng 30 phút trước khi sử dụng.