Cantina La Salute Baldassare 2012
Loại rượu này khi mở nắp sẽ xộc thẳng vào mũi của người dùng một hương thơm cực kỳ mãnh liệt. Trong đó có vị trái cây rừng cùng những loại quả chín mọng, quả mâm xôi, hương vani, đào chín,… Đặc biệt, giống nho Merlot và Raboso Piave là thành phần chính của sản phẩm quyện vào nhau tại nên một hương vị đăng trưng khác biệt. Hương vị của nó kích thích vị giác của bạn, đi vào vòm họng và phát triển trong đó bền bỉ, lâu dài nhờ nồng độ 14% ấn tượng. Đến cuối, dư vị của nó vẫn đọng lại trong vòm họng của bạn như lưu luyến không rời.

Kết hợp thực phẩm
Loại rượu vang này không kén đồ ăn, bạn có thể sử dụng kèm với bất cứ món ăn nào cũng được. Tuy nhiên, nếu kết hợp với thức ăn phù hợp, lí tưởng thì vị vang sẽ phát huy hương vị tốt hơn, tối đa. Đặc biệt là các món ngon được làm từ thịt đỏ, salad, phô mai và thịt cừu. Không chỉ sản xuất mà thưởng thức vang cũng là một nghệ thuật cần tìm hiểu, duy trì.
 
Nhà sản xuất
Cantina La Salute