Cape Of Good Hope Riebeeksrivier Caroline
Rượu có màu vàng rơm sang trọng, rượu được làm nên từ những giống nho cơ bản đó là Chenin Blanc, Roussanne và Viognier. Dựa trên một công thức nhất định, nhà sản xuất đã pha trộn những giống nho theo một tỉ lệ để tạo nên dòng rượu vang chất lượng hoàn hảo này.
 
Rượu có hương vị của rượu là hiện thân của mùi đào tươi, của hoa quả vùng nhiệt, của kem và bánh mỳ, bên cạnh đó còn đan xen từ hương thơm của gỗ sồi làm cho rượu có sức quyến rũ hơn bao giờ hết.
 
Nồng độ cồn có trong rượu đạt 14.5%, rượu mang một cá tính khá mạnh mẽ để làm cho người thưởng thức như bùng nổ ngay trong vòm họng mỗi lần thưởng thức rượu vang.

Kết hợp thực phẩm
Để đảm bảo thưởng thức rượu có được hương vị tươi ngon hấp dẫn nhất thì trong quá trình dùng rượu các bạn có thể kết hợp ăn kèm với một số món ăn cơ bản như: Thịt cừu nướng với nhiều loại gia vị khác nhau, thịt nai, pho mai hay các món hải sản khác, thịt bò bít tết, thịt hun khói hay salat….
 
Nhiệt độ thích hợp nhất để các bạn thưởng thức dòng rượu vang Nam Phi này khi chúng ở từ 10 cho đến 12 độ. Đặc biệt các bạn cần để rượu tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời.