Carmelo Rodero Crianza 
Nguyên liệu chính được sử dụng để làm ra rượu vang này đó là hai giống nho 90% Tempranillo và 10% Cabernet Sauvignon, được trồng ở vùng Pedrosa de Duero – một vùng trồng nho và sản xuất rượu vang danh tiếng của đất nước Tây Ban Nha, nên loại rượu này có được màu đỏ ruby tươi sáng, bắt mắt.
 
Uống thử ngụm rượu đầu tiên là bạn sẽ cảm nhận được hương thơm đầy phong phú của các loại trái cây có màu đen được hòa quyện với nhau và lưu luyến ở trong khoang miệng của bạn trong một khoảng thời gian dài. Hương vị ngọt ngào này chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi thưởng thức.
 
Sau đó, hương vị tuyệt vời này sẽ từ từ trôi xuống cổ họng để tạo ra một kết thúc đầy hoàn mỹ với hậu vị kéo dài và chất vang sánh mịn lắng đọng, khiến cho vị giác của bạn trở nên sống động, chân thực hơn.

Kết hợp thực phẩm
Rượu khi được bảo quản ở độ lạnh từ 16 – 18 độ C trước khi uống sẽ trở nên thơm ngon hơn. Ngoài ra, khi kết hợp với các món ăn kèm thích hợp như pho mát tái, thịt lợn Brazil cùng đậu hầm, thịt cừu chiên cùng thạch đỏ, xúc xích Morcilla…thị rượu sẽ có được hương vị tuyệt vời hơn.
 
Nhà sản xuất
BODEGAS RODERO