Rượu có màu đỏ ruby đậm với mùi hương đặc trưng bởi các trái cây đỏ chín mọng như dâu, việt quất, anh đào. Cùng với đó, ta có thể ngửi thấy mùi hạt tiêu rang, gia vị và caramel. Hương vị rượu vang ảnh hưởng nhiều từ mùi gỗ sồi và người ta có thể phát hiện ra mùi của cà phê và ca cao phảng phất trong chai. Rượu vang cần phải ủ và trữ trong chai một thời gian (ít nhất 5-10 năm) mới có thể đạt đến đỉnh cao.
 
Thực phẩm kết hợp:
Steak entrecôte marchand de vin (nước sốt rượu đỏ và hành khô)
Thịt đỏ phi lê hay sườn bò cừu tẩm ướp với sốt vang đỏ
Thịt cừu nướng với gia vị và tỏi.
Thịt bò và thịt nai
 
Nhà sản xuất:
 Château Corbin là một trong những điền trang lâu đời nhất ở Saint-Emilion. Trên thực tế, lâu đài này có từ thế kỷ 15. Gần đây hơn, vào năm 1924, Château Corbin đã được mua lại bởi gia đình Cruse, chủ sở hữu hiện tại của điền trang này.
 
Lâu đài tuyệt đẹp bên trong Château Corbin được xây dựng vào năm 1800. Vào cuối năm 1990, Anabelle Cruse và các chị gái của cô đã mua cổ phần của Chateau Corbin từ các cổ đông khác của gia đình và giành quyền sở hữu hoàn toàn của khu điền trang.
 
Từ năm 1999, Château Corbin đã được quản lý bởi Anabelle Cruse-Bardinet. Em họ của cô, Emmanuel Cruse cũng chính là người quản lý của Château D’issan thuộc phân vùng Margaux, một loại rượu vang Grand Cru Classé nổi tiếng khác.