Rượu có màu đỏ đậm với ánh tím tạo nên chiều sâu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mở rượu lan toả hương thơm nồng nàn của trái cây và hương vị ngọt ngào nổi bật lên từ vani và anh đào chín cùng sự kết hợp mùi hương của quả lý chua đen tươi và quả mâm xôi đen. Thưởng thức rượu cảm nhận hương vị mềm mịn trải dài khắp vòm miệng với vị khô cùng vị chua hấp dẫn. Điểm nổi bật hơn cả là lượng tanin mềm mịn và tròn vị. Các hương vị chủ đạo từ quả anh đào, hạt tiêu đen và ớt chuông đỏ. Hương vị thêm phần dồi dào khi có sự kết hợp, đan xen hài hoà từ hương vị vani, đinh hương và caramen.
 
Thực phẩm kết hợp:
Steak entrecôte marchand de vin (nước sốt rượu đỏ và hành khô)
Thịt đỏ phi lê hay sườn bò cừu tẩm ướp với sốt vang đỏ
Thịt cừu nướng với gia vị và tỏi.
Thịt bò và thịt nai