Rượu có màu ruby đậm, trông rượu vẫn còn rất trẻ như bạn mong đợi. Mở rượu lan tỏa hương thơm tươi mới của quả lý chua đen, mận, va-ni, violet và một chút hương vị của thuốc lá. Trong vòm miệng là sự biểu hiện tuyệt vời của rượu: mềm mại, đậm đà (full-bodied). Những cảm nhận tinh thế được duy trì bởi nồng độ acid tuyệt vời giữ cho rượu vang luôn tươi mới trong khi những tanin chín muồi và được tích hợp đầy đủ.
 
Kết hợp thực phẩm
Steak entrecôte marchand de vin (nước sốt rượu đỏ và hành khô)
Thịt đỏ phi lê hay sườn bò cừu tẩm ướp với sốt vang đỏ
Thịt cừu nướng với gia vị và tỏi.
Thịt bò và thịt nai
 
Nhà sản xuất
 
Rượu vang Chateau Lynch Moussas – Pauillac, Grand Cru Classe, được xếp hạng 5 theo hệ thống phân loại rượu vang Bordeaux 1855.