Chateau Pavie Macquin được ví như một bó hoa rực rỡ hương thơm với những lớp hương vị của blackberry và mứt mâm xôi được hòa quyện với hương thơm “Popourri” quyến rũ. Trong vòm miệng, hương vị trung bình (medium-bodied) với hương vị của những trái mọng đỏ chín mọng, độ axit hoàn hảo. Mặc dù cảm nhận có thể hơi nhẹ nhàng ở hậu vị khi tôi cần nhiều sự rõ ràng hơn thế nữa. – “Robert Parker’s Wine Advocate”
 
Thực phẩm kết hợp:
Steak entrecôte marchand de vin (nước sốt rượu đỏ và hành khô)
Thịt đỏ phi lê hay sườn bò cừu tẩm ướp với sốt vang đỏ
Thịt cừu nướng với gia vị và tỏi.
Thịt bò và thịt nai