Rượu có màu đỏ đậm và đặc. Với hương thơm tinh tế đến từ rượu mùi blackberry hoang dã và mùi quả anh đào. Hương vị được làm tròn bằng chút ẩn ý tinh tế của cam thảo và vị cay. Sự bùng nổ hương vị trên vòm miệng thể hiện rõ rệt sự cân bằng tuyệt hảo và các tanin với cấu trúc hài hòa bao bọc trong hương vị mềm mại, nhẹ nhàng của trái chín. Hậu vị cho thấy đây là chai rượu vang đầy hứa hẹn với hương vị kéo dài tuyệt vời.
 
Kết hợp thực phẩm
Loại vang chỉ dành cho đại tiệc nên dùng cùng các món Âu, bò, cừu,..
 
Nhà sản xuất
Château d’Armailhac là một loại rượu vang Pháp thượng hạng thuộc phân vùng AOC Pauillac, được xếp hạng Grand Cru Classé (hạng 5) trong bảng phân loại chính thức của rượu vang Bordeaux từ năm 1855.
Vườn nho của Château d’Armailhac có diện tích gần 70 hecta nằm ở phía bắc Pauillac. Đó là một vùng đất có lớp đất dày gồm sỏi và đất sét, bao phủ một lớp đất đá vôi. Vườn nho được tạo thành từ các giống nho Médoc truyền thống, trong đó gồm 52% nho Cabernet Sauvignon, 36% nho Merlot, 10% nho Cabernet Franc và 2% nho Petit Verdot. Tuổi trung bình của các cây nho là 46 tuổi, trong đó có đến 20% các cây nho được trồng vào năm 1890. So với các vườn nho trong vùng, đây là một trong những vườn nho có tuổi đời cao nhất.