Rượu có màu đỏ ánh ngọc thạch lựu. Mở rượu lan toả hương thơm ấn tượng của hoa quả tươi với một chút gia vị cay. Thưởng thức rượu cảm nhận hương vị độc đáo được phối trộn từ nho Cabernet Sauvignon và Merlot. Điều này đã đem lại hương vị hài hoà cho chai rượu với hương vị đậm đà và thơm ngon trong vòm miệng. Các tanin tinh tế xuất hiện mềm mại là biểu hiện đặc trưng của rượu vang Bordeaux với một hậu vị ngon miệng.
 
Thực phẩm kết hợp:
Steak entrecôte marchand de vin (nước sốt rượu đỏ và hành khô)
Thịt đỏ phi lê hay sườn bò cừu tẩm ướp với sốt vang đỏ
Thịt cừu nướng với gia vị và tỏi.
Thịt bò và thịt nai