Delor Héritage 1864 Sauternes
Các dòng rượu vang trắng chứa vị ngọt lớn như Delor Heritage 1864 Sauternes tươi. Vang được xây dựng và hình thành từ hai loại nho trắng tươi ngon Sauvignon Blanc và Semillon. Những dư vị có được trong rượu làm nên kết cấu hương thơm lâu dài trong vòm miệng. Đây là dòng rươu không thể cưỡng lại đượ dư vị thơm ngon cân bằng.
 
Lượng trái cây chín tron rượu vang trắng Delor Heritage 1864 Sauternes có tiềm năng. Đây là một loại rượu làm nên phong cách và sự trẻ trung cho người sử dụng. Đây là dòng rượu vang trắng hoàn hảo của  vùng làm rượu Bordeaux của Pháp. Delor Heritage 1864 Sauternes cung cấp cảm nhận vô cùng đặc trưng của lượng đường. Rượu chủ yếu đem đến dư vị ngọt ngào từ nhà sản xuất rượu Maison Delor làm nên. Chúng được coi là rượu vang quý có hương thơm lâu dài trong vòm miệng.
 
Kết hợp thực phẩm
Vang trở nên mạnh mẽ với những dư vị chín đậm đặc trưng. Sự mềm mại của đường giúp vang thishc hợp với các bữa tráng miệng. Delor Heritage 1864 Sauternes là một dòng rượu hợp với cá hồi và sò điệp. Còn có tiềm năng kết hợp với một số loại phomai mặn thơm ngon. Ngoài ra, salad hoa quả và bánh hạnh nhân cũng hợp với rượu.
 
Dòng vang ngọt này hầu như nhận được sự ưa chuộng của phái đẹp. Delor Heritage 1864 Sauternes cũng cho dư vị tươi thơm hài hòa. Nên vang ngọt có thể thưởng thức trong mọi không gian bữa tiệc hoặc ăn gia đình. Vang cần dùng ở nhiệt độ 8 đến 10 độ c.

Nhà sản xuất
Maison Delor