Glenelly Estate Reserve
     Đặc điểm Rượu vang Glenelly Estate Reserve Chardonnay: Với màu rượu chủ đạo hơi nghiêng về xanh lá pha chút vàng nổi bật đậm chất quyến rũ, hậu vị tốt, hương thơm phong phú, Rượu trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng trên thế giới và không thua kém bất kỳ dòng sản phẩm vang nào.
     Rượu là sự kết hợp tinh tế giữa giống nho xanh Chardonnay chuyên dùng để sản xuất vang trắng cao cấp cùng với trái cây nhiệt đới giúp mang lại nhiều phong cách khác nhau, từ nhẹ nhàng, thanh nhã , đến sự đầy đặn, nồng nàn, đậm hương gỗ sồi và hương trái cây.
     Rượu thể hiện được hương thơm của trái mộc qua, chanh tươi với kẹo bơ đường cùng một chút hương vị của trái lê. Bạn sẽ cảm nhận được sự hấp dẫn cùng hậu vị tròn trịa và kéo dài trong vòm miệng sau khi thưởng thức ngụm rượu.

Kết hợp thực phẩm:
    Là loại vang có giá bán khá hợp lý nhưng đẳng cấp không thua kém bất kỳ dòng vang nào nên sản phẩm rất phù hợp sử dựng trong những bữa tiệc tiếp đối tác, bạn bè.
    Để thưởng thức và cảm nhận một cách rõ nét và đầy đủ vị rượu vang tuyệt vời từ Nam Phi này, bạn nên ướp lạnh chúng trước khi uống để kích thích vị giác và đầu lưỡi hơn. Nhiệt độ lý tưởng nhất là 10-12 độ C.
    Nồng độ của Rượu không quá cao, chỉ 13 độ nên rất lý tưởng khi kết hợp cùng những món ăn như thịt cừu, thịt bò, thịt nai nướng, hải sản, phô mai, thịt hun khói…