Glenelly Glass Collection Unoaked Chardonnay
Rượu vang Glenelly Glass Collection Unoaked Chardonnay. Rượu tạo ấn tượng với người nhìn với màu sáng rực rỡ với màu xanh lá cây là chủ đạo nhưng khá nhã nhặn.
 
Sản phẩm là sự kết hợp giữa dòng nho Chardonnay – dòng nho được ví như hoàng hậu của những dòng vang trắng. Đồng thời cũng là một giống nho cực kỳ tuyệt vời, và cũng là giống nho chính để tạo ra những chai Champagne nổi tiếng trên khắp thế giới.
 
Kết hợp với đó là các loại trái cây nhiệt đới như cam quýt, đu đủ, dứa và quả lê. Từng lớp vang nhẹ nhàng, sóng sánh trong ly chắc chắn sẽ khiến bạn hoàn toàn bị cuốn hút.
 
Sản phẩm có nồng độ không quá cao là 13 %, phù hợp với hầu hết đối tượng. Nhiệt độ sử dụng lý tưởng nhất là từ 10-12°C. Sản phẩm mang lại hương thơm tròn vị và mềm mại, khá uyển chuyển trong khoang miệng. Cùng với đó là dư vị có độ dài ấn tượng cùng hương vị phức hợp từ hoa quả.

Kết hợp thực phẩm
Để hương vị rượu phát huy tối đa sự hấp dẫn của mình, bạn nên kết hợp chúng cùng các món ăn như thịt cừu nướng, thịt bò, thịt nai, phô mai, hay các món nướng và hải sản, cá hồi hun khói, salas..