I Muri Negroamaro 
Vang I Muri Negroamaro, dịch nho được lên men rượu từ 8-10 ngày ở nhiệt độ được kiểm soát ổn định cho hương vị tốt nhất. Quá trình ổn định sau lên men chính thức trong thùng thép không gỉ và tiếp tục được ủ trong thùng gỗ sồi Mỹ và Pháp 4-5 tháng mới đi đóng chai.
Vang I Muri Negroamaro màu đỏ tím, mùi rượu hương trái cây, thoảng hương của quả cà phê đen (blackcurrant và quả mọng hoang dã), mịn mượt. Cân bằng rất tốt giữa sự tươi mát và cảm giác hậu của hương vị trái cây.

Kết hợp thực phẩm
Các loại thịt đỏ như cừu, bò, phô mai, thịt nguội,... và nhiều món ăn VN khác phù hợp.
 
Nhà sản xuất
Farnese