Lady May Glenelly
    Glenelly được biết đến là một trong những nhà làm vang đại tài của Nam Phi. Vốn có truyền thống lâu đời và sở hữu khá nhiều chai rượu vang thơm ngon, Glenelly dần dần chinh phục người uống bởi sự đa dạng và độc đáo trong từng sản phẩm của mình. Các dòng vang của Glenelly luôn toát lên những sự ấn tượng riêng biệt, gây thích thú và thú vị cho người dùng.
 
     Lady May vốn có nét thiết kế khá tinh tế và ấn tượng. Bạn có thể thực sự bị ấn tượng bởi những chai vang đầy hấp dẫn này. Thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế tựa như một người phụ nữ đỏm dáng làm người dùng thực sự bị ấn tượng. Vang có sắc đậm huyền bí và ấn tượng, thu hút người dùng ngay từ những giọt vang được lăn tăn rót ra ngay bên trong ly. Ngụm đầu tiên của vang, bạn sẽ tự mình trải nghiệm được chút vị của chua đen, chút cherry huyền bí và thú vị. Cũng không quên kể đến hương vị nhẹ nhàng ấn tượng pha chút chất khoáng cùng mùi vị mận tươi làm người uống thực sự bị thu hút. Vang có vị tannin mềm mại, dư vị êm dịu và khá thích thú. Bạn hoàn toàn bị chinh phục và ấn tượng bởi mùi vị ấn tượng của dòng rượu vang Nam Phi này.

Thực phẩm kết hợp:
   Hương vị của rượu vang phần lớn cũng được hoà quyện và được cảm nhận tinh tế hơn hẳn, nhờ vào sự kết hợp nhịp nhàng với các món ăn thơm ngon. Bạn có thể cảm nhận vị vang lý thú này khi kết hợp chúng cùng thịt bò, thịt nai, thịt cừu … cùng những món ăn đậm đà khác được tẩm ướp gia vị lý thú. Chính sự kết hợp này, đã giúp người dùng có thể tự mình trải nghiệm và cảm nhận hương vị lý thú và đặc biệt của những dòng rượu vang đỏ Lady May Glenelly này.