Luccarelli Bianco
Vang trắng gợi đến mùi thơm của trái cây nhiệt đới và giúp cân bằng đặc tính trong vang. Khi nhấp một ngụm rượu Luccarelli Bianco, ngay lập tức bạn sẽ thấy vị chát nhẹ nhàng lan tỏa khắp khoang miệng. Cấu trúc rượu rất hài hòa, càng ngửi kỹ ly rượu càng thấy mùi hương hấp dẫn của các loại trái cây tươi như táo xanh, lê, mơ, dứa, xoài.
 
Dư vị sâu lắng, dai dẳng khiến người thưởng thức luôn cảm nhận được hương vị ẩn sâu bên trong vòm miệng. Luccarelli Bianco Chardonnay mang phong cách thanh lịch và thể hiện đúng bản chất của dòng rượu vang trắng vùng Salento. Nó được đánh giá là rượu vang tiềm năng và phát triển tốt ở Puglia cũng như tạo ra giá trị cho nước Ý.

Kết hợp thực phẩm
Giống như vang đỏ, vang trắng Ý cũng có những cách thưởng thức với từng món ăn riêng. Luccarelli Bianco là một thức uống khai vị tuyệt vời. Nó dễ dàng kết hợp với nhiều loại đồ ăn khác nhau. Rượu vang Luccarelli Bianco Chardonnay nồng độ 12% tương đối nhẹ nhàng nên dễ uống. Hương vị sẽ trở nên hấp dẫn hơn khi ăn cùng các loại hải sản như mực, cá hấp với nước sốt.
 
Rượu vang trắng là sự lựa chọn lý tưởng để thưởng thức trong những ngày hè oi bức. Trước khi dùng rượu, bạn nên ướp lạnh ở nhiệt độ từ 9-11 độ C. Nếu như không thích hải sản bạn cũng có thể ăn thịt trắng và pho mát kết hợp với vang trắng Luccarelli Bianco.
 
Nhà sản xuất
Farnese