Max Reserva Chardonnay
Rượu vang Errazuriz Max Reserva Chardonnay Là một trong những chai rượu vang Chardonnay xuất sắc của Chile. Nho được trồng tại các vườn nho của thung lũng Casablanca, khu vực gần biển nên có khí hậu mát mẻ. Thậm chí vào mùa đông nhiệt độ có thể xuống khá thấp, rất thích hợp cho nho Chardonnay phát triển toàn diện. Khi nho chín, những người nông dân sẽ tự tay thu hoạch và bảo quản trong các thùng gỗ riêng biệt để đưa tới nhà máy. Tại đây nho trải qua quy trình chọn lọc hết sức nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng nho tốt nhất. Nho được ướp lạnh và đưa vào các thùng gỗ sồi Pháp ủ lên men trong 10 tháng.
 
Một phần nho được lên men cùng các loại nấm men tự nhiên và phần còn lại lên men malolactic. Nhờ đó rượu vang Errazuriz Max Reserva Chardonnay có cấu trúc chắc chắn và hương vị phong phú. Khi hoàn thiện, rượu có màu vàng ấm. Hương thơm của rượu đến từ các loại hoa quả tươi và hương quả bưởi, hoa cam tạo sự phức tạp. Vị rượu êm mượt cùng độ axit cân bằng mang lại cảm giác thoả mãn cho thực khách khi thưởng thức. Nhờ đó mà dư vị đọng lại ngọt ngào và lâu phai hơn.

Kết hợp thực phẩm
Vang Chile Errazuriz Max Reserva Chardonnay thích hợp dùng cùng các món hải sản, mì ống sốt kem hay các món thịt gà, thịt chim,… Thực khách cũng có thể lựa chọn dùng rượu không hoặc nhâm nhi cùng phô mai tươi để trải nghiệm thêm thích thú.

Nhà sản xuất
Vina Errazuriz