Max Reserva Red Blend
Nho chính là nguyên liệu chủ đạo để sản xuất ra bất cứ một loại rượu vang nào, có những chai vang chỉ sử dụng một loại nho, có những chai vang lại sử dụng rất nhiều loại nho làm nguyên liệu đầu vào để sản xuất. Với loại rượu vang này nhà sản xuất đã khéo léo kết hợp 4 loại nho để tạo ra rượu bao gồm: Cabernet Sauvignon, Merlot, Syrah và Petit Verdot, chúng được trồng và chăm sóc tỷ mỉ tại vùng Aconcagua Valley của Chile.
 
Rượu Vang Chile Max Reserva Blend có màu đỏ ruby sang trọng và quyến rũ sẽ tạo ấn tượng cho khách hàng ngay lần tiếp xúc đầu tiên; hương vị của rượu là sự hòa quyện của nhiều loại hoa quả tươi và nguyên liệu trong đó có nho đen, mận, anh đào, dâu đen, vani, đinh hương, thảo dược, bạc hà tất cả cộng hưởng với nhau tạo ra một hương vị ngọt ngào, mềm mại, lưu luyến nơi vòm họng của thực khách khi quý vị thưởng thức rượu.
 
Rượu được đóng trong chai thủy tinh có dung tích là 750 ml, nồng độ cồn của rượu là 14 % đem đến cho chúng ta một cảm nhận về một chai vang có cấu trúc ổn định, tanin mềm mại, cân bằng và dễ thưởng thức sẽ làm hài lòng tất cả mọi khách hàng cho dù là khách hàng khó tính nhất.

Kết hợp thực phẩm
Để rượu được ngon hơn khi quý vị thưởng thức có thể kết hợp cùng một số món ăn như thịt bít tết với gan béo và nấm cục, thịt bò rang cùng mật ong và cà rốt, bò xào tỏi, đậu nành và vừng; thịt bò, thịt nai, thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ phòng từ 14 – 16 độ C.
 
Bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát; không để rượu có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của chai rượu.

Nhà sản xuất
Vina Errazuriz