Max Reserva Syrah
Rượu Vang Max Reserva Syrah Là loại vang đỏ có màu vàng ánh xanh lá cây vô cùng cuốn hút tạo ấn tượng cho khách hàng ngay từ khi tiếp xúc lần đầu. Hương vị của rượu là sự hòa quyện của nhiều loại trái cây và gia vị đặc biệt như cam, quýt, chanh, bưởi phảng phất hương vị của thảo mộc và gỗ sồi sẽ đem đến một mùi hương vô cùng nồng nàn, hấp dẫn sẽ lan tỏa đến mọi không gian nơi mà rượu xuất hiện.
 
Để sản xuất ra loại vang này nhà sản xuất chỉ lựa chọn duy nhất một loại nho nổi tiếng trên thế giới làm nguyên liệu đó chính là nho Syrah, nho được trồng và chăm sóc tỷ mỉ tại vùng nguyên liệu nho Aconcagua Valley của Chile. Nho sau khi được trồng tại nơi có thổ nhưỡng thích hợp và khí hậu thuận lợi sẽ cho trái to, căng mọng, lượng đường cao vô cùng thích hợp để sản xuất ra loại vang này.
 
Rượu được đóng trong chai thủy tinh có dung tích là 750 ml và có nồng độ cồn là 14 % cho ta cảm nhận về một loại rượu vang có cấu trúc ổn định, cân bằng, mềm mại, dễ thưởng thức cho dù bạn là một thực khách sành vang hay là người mới biết thưởng thức. Sau khi thưởng thức vang sẽ lan tỏa mọi ngóc ngách nơi vòm miệng đem đến sự sảng khoái bất tận cho bạn và gia đình sau những giờ làm việc căng thẳng.

Kết hợp thực phẩm
Thịt bò Wellington
Thịt cừu hầm korma kiểu Malaysia
Đậu lăng với hong lợn hun khói
Thịt bò và thịt nai
 
Nhà sản xuất
Vina Errazuriz