Meursault - Charmes
Pháp có nhiều vùng làm rượu rất ngon và rượu của mỗi vùng lại có một sắc thái, mùi vị riêng biệt. Riêng với vùng Volnay – Burgundy – Pháp họ có đứa con tinh thần là Patriarche – Meursault Charmes. Nơi đây rất nổi tiếng về sản xuất rượu vang xuyên suốt cùng lịch sử rượu vang Pháp. Do đó, chai rượu này mang theo hương vị vô cùng tuyệt hảo mà chắc chắc bạn sẽ mong muốn được thưởng thức khi biết đến.
 
Rượu đã nhiều lần khẳng định được tầm quan trọng và giá trị của mình khi đạt những huy chương trong các cuộc thi như The World of Fine Wine, Challenge International du Vin, Concours des Féminalises.

Kết hợp thực phẩm
Rượu có hương vị nhẹ nhàng dễ hợp với nhiều món ăn như tôm hùm, tôm nướng hoặc cá biển, bánh mì kẹp. Ngoài ra, rượu cũng là bạn đồng hành thích hợp cho những món tráng miệng thơm ngon, ngọt ngào.
 
Vang phù hợp sử dụng trong các bữa tiệc, liên hoan hoặc trong dịp tết và khi được ướp lạnh sẽ thể hiện vị ngon tuyệt vời hơn và trải nghiệm của thực khách cũng sảng khoái hơn nhiều.
 
Bảo quản chai rượu vang Pháp này ở điều kiện khô ráo thoáng mát, để nằm và đặt nơi bình ổn, tránh ánh sáng cũng như nhiệt độ mạnh.Nhà sản xuất
Patriarche