Pazzia
Thung lung Sava thể hiện sự kết hợp giữa các yếu tố liên quan đến khí hậu, loại đất khác nhau, giống nho và ảnh hưởng của con người, các yếu tố góp phần làm cho vùng đất Sava trở thành một lãnh thổ duy nhất trong tập bản đồ thế giới về vùng đất lý tưởng cho cây nho phát triển. Trong vùng nông thôn Salentine, xung quanh Sava, bạn có thể tìm thấy những cây nho giống Pimitivo to nhất được ví như di sản của thế giới. Có những gốc nho tuổi đời hơn 120 năm. Tất cả các loại rượu vang của Terre di Sava đều phản ánh sức sống của vùng đất sản sinh ra những trái nho và đỉnh cao là rượu vang Pazzia làm mê đắm lòng người, được sản xuất với số lượng nhỏ từ các gốc nho lâu năm.
Để sản xuất rượu vang, nho được thu hoạch bằng tay và chứa trong các giỏ nhỏ sau đó được giao cho nhà máy rượu. Quá trình ngâm kéo dài 18 ngày đối với 80% khối lượng nho và 25% thời gian cho 20% khối lượng nho còn lại. Nhiệt độ quá trình lên men rượu được kiểm soát ở 24-26°C trong những tank thép không gỉ với nấm men chọn lọc. Rượu vang được ủ tối thiểu là 12 tháng trong thùng gỗ sồi mới của Pháp và tang trữ 12 tháng trong chai trước khi xuất xưởng.

Kết hợp thực phẩm
Các món ăn thịt đỏ (bò nướng, cừu nướng, …) và pho mát, các món gia cầm nướng hoặc hấp.

Nhà sản xuất
Cantine San Marzano