𝐑𝐮̛𝐨̛̣𝐮 𝐯𝐚𝐧𝐠 𝐅 𝐆𝐨𝐥𝐝 𝐍𝐞𝐠𝐫𝐨𝐚𝐦𝐚𝐫𝐨 𝐋𝐢𝐦𝐢𝐭𝐞𝐝 𝐄𝐝𝐢𝐭𝐢𝐨𝐧 phiên bản giới hạn phát hành năm 2020 của dòng 𝗙 𝗡𝗲𝗴𝗿𝗼𝗮𝗺𝗮𝗿𝗼, nhà San Marzano, Puglia, Ý. Chai vang F Gold Negroamaro Limited Edition là top chai vang ngon nhất của giống nho Negroamaro năm 2020.

𝗩𝐚𝐧𝐠 𝐅 𝐆𝐨𝐥𝐝 𝐍𝐞𝐠𝐫𝐨𝐚𝐦𝐚𝐫𝐨 𝐋𝐢𝐦𝐢𝐭𝐞𝐝 𝐄𝐝𝐢𝐭𝐢𝐨𝐧 như là món quà đặc biệt được tuyển chọn những vườn nho Negroamaro ngon nhất của nhà San Marzano ở Puglia để làm rượu.

Việc canh tác vườn nho của nhà San Marzano theo hướng bền vững với hệ sinh thái được kiểm soát nghiêm ngặt để đem lại những quả nho chất lượng nhất để làm rượu và gìn giữ di sản của họ.

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

𝐍𝐡𝐢𝐞̣̂𝐭 đ𝐨̣̂: 15-18 độ C ướp trong xô đá khoảng 15-20 phút, 45 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

𝐊𝐢𝐞̂̉𝐮 𝐥𝐲: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.

𝐃𝐞𝐜𝐚𝐧𝐭𝐞𝐫/ 𝐯𝐚𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐨̛̉:15 phút trước khi thưởng thức

𝐏𝐡𝐨̂́𝐢 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐭𝐡𝐮̛́𝐜 𝐚̆𝐧: Lý tưởng với các món ăn thịt nướng (lợn, bò, cừu…). Tuyệt vời với các món như bò Mỹ nướng và pho mát.

𝐃𝐮𝐧𝐠 𝐭𝐢́𝐜𝐡 : 750ml
𝐍𝐨̂̀𝐧𝐠 đ𝐨̣̂ :15%Truy cập ngay: https://luxwine.vn/
#Redwine #luxwinevn #ruouvang #ruouY #ruouitalia #LicenciadoReserva #luxwine #banruouvang #banruouvanghanoi #ruouvangtoanquoc
🅻🆄🆇🆆🅸🅽🅴.🆅🅽 - 🆄🆈 🆃Í🅽- 🅲🅷Ấ🆃 🅻ƯỢ🅽🅶
🍾 1000 sản phẩm rượu vang nhập khẩu chính hãng
🍾 Giao hàng toàn quốc
🍾 Quà tặng rượu vang, phụ kiện rượu vang
🍾 Ly pha lê cao cấp chính hãng
🍾 Hệ thống showroom trên toàn quốc
𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄: 𝟎𝟐𝟒𝟔𝟔.𝟖𝟑𝟔.𝟖𝟑𝟔