Protea Dry Rosé 
Hương vị rượu vang Protea Dry Rosé cung cấp ấn tượng tươi mới.
Màu rượu hồng phấn nhẹ nhàng giúp Protea Dry Rosé trở thành sản phẩm nổi bật. Rượu vang tạo nên những cảm nhận lan tỏa trong hương thơm. Đây là dòng rượu nhẹ nhàng tạo nên phong cách tự nhiên. Rượu vang hồng cung cấp một chất lượng phát triển. Vang còn ghi nhận thêm dư vị của quả mọng cùng mận và cherry chín.
 
Với ấn tượng tự nhiên, các hương thơm lan tỏa trong rượu thể hiện tính cách dịu nhẹ. Protea Dry Rosé là một dòng rượu chứa mùi đào thơm cùng vỏ chanh mạnh mẽ. Đây là dòng rượu có thể thưởng thức với cảm nhận lan tỏa đậm sâu trong vị chanh cùng cam. Cảm nhận tươi mới trong vòm miệng giúp rượu có tầng xuất hương thơm cho trải nghiệm nhẹ nhàng.
 
Cùng những rung động đầu tiên, đây là dòng vang tạo nên nhiều cảm giác sảng khoái. Vị thòm của vang Protea Dry Rosé làm nên hậu vị vô cùng độc đáo phát triển. Cảm nhận nhẹ nhàng tạo nên cảm giác đặc trưng của mận, cherry cùng vị thơm trong vòm miệng. Dòng rượu này cung cấp độ cồn thấp chỉ ở 12.5% giúp chúng dễ dàng hợp khẩu vị của nhiều người.

Kết hợp thực phẩm
Những món ăn được cho là hợp cạ với vang hồng khá phổ biến. Đặc tính của chúng nhẹ nhàng thanh lịch và đầy tươi mới như rượu vang trắng. Nhưng chủ yếu vang lại được xây dựng từ nhiều giống nho đỏ. Nhờ vào vị thơm mới, các dòng vang hồng đều là những sản phẩm mới sản xuất theo kỹ thuật tiên tiến. Cần ướp lạnh dòng vang này trong ngăn mát tủ lạnh trước khi sử dụng chúng.