Salentein Primus Malbec
Vì được sản xuất hoàn toàn từ trái nho Malbec nên chai vang nổi bật với màu tím mang sắc thái ruby tạo cảm giác rất tốt, sâu và gần như màu đen. Cùng với đó là đó là màu đỏ ánh tím được tăng cường bởi một ánh sáng sinh động, mang đến một loại rượu vang rất hấp dẫn. Rượu mở ra hương thơm rất mãnh liệt, mạnh mẽ, phong phú đặc trưng của quả chín màu đen kết hợp với hương hương hoa violet, và gia vị.
 
Nếm thử những giọt rượu đầu tiên,bạn sẽ cảm nhận được ngay lập tức cảm giác lan tỏa và mịn màng trong vòm miệng bởi các tannin màu mỡ và giàu có đáng ngạc nhiên, giúp tạo ra vị hài hòa hoàn hảo của trái cây chín, mận và mùi vị gỗ, khói thuốc kéo dài. Với nồng độ 14.5%, rượu cung cấp một khởi đầu phong phú, cấu trúc tốt với độ chua đáng chú ý và cân bằng nhưng chắc chắn thêm sự nhanh nhẹn và tươi mát với một kết thúc lâu dài.

Kết hợp thực phẩm
Được biết đến là loại vang đỏ rất thân thiện với thực phẩm nên rượu rất dễ ghép và kết hợp với các loại thực phẩm khác nhau. Các hương vị sẽ hòa quyện với nhau một cách hoàn hảo nhất khi thưởng thức vang cùng với thịt nướng hoặc xúc xích.
 
Đồng thời,với vị cay vô cùng phong phú và dẻo dai đặc trưng, bạn cũng hãy nên thử chúng với thịt bò, thịt bê, thịt gà, thịt heo, xúc xích, món hầm hoặc món hầm, các món ăn cay, thịt ướp muối và phô mai khô. Đặc biệt đừng quên ướp lạnh chúng ở nhiệt độ 16° C cũng như để rượu vang thở từ 30 đến 60 phút trước khi uống.
 

Nhà sản xuất
Salentein