Santa Carolina Gran Reserva Chardonnay
Rượu là loại rượu vang trắng ngon nhất của hãng sản xuất Santa carolina được làm từ 100% loại nho hảo hạng nhất Chardonnay của đất nước Chile. Nên sẽ mang lại hương vị đậm đà, thơm ngon, đầy đặn của hương vị trái cây miền nhiệt đới.
 
Đặc trưng của rượu còn thể hiện ở chỗ  màu sắc của rượu. Loại rượu này là loại rượu vang trắng với màu ánh vàng óng ả do được chế biến từ trái cây miền nhiệt đới kết hợp với việc lên men trong thùng gỗ sồi, giúp cho rượu vừa có chất men đậm đà, chất lượng cùng với mùi hương dịu nhẹ, nồng nàng. Chính vì vậy, rượu sẽ mang lại cảm giác sang trọng, ấm cúng cho bạn và người thân trong nhưng buổi tiệc tất niên, liên hoan hay bữa cơm sum họp gia đình.
 
Là loại rượu vang trắng làm từ trái cây nhiệt đới nên loại rượu này rất thích hợp cho các buổi tiệc, liên hoan, tiệc nướng ngoài trời . Với mùi hương ngọt ngào, hương vị đậm đà, thơm ngon loại rượu vang này chắc chắn sẽ là thành phần không thể thiếu cho bạn khi thưởng thức chung với các món ăn như gà nướng, hải sản nướng, rau xà lách trộn, súp, lagu…Đặc biệt để uống ngon hơn loại rượu vang này bạn có thể ướp lạnh rượu trước khi sử dụng

Kết hợp thực phẩm
Thịt gà
Bí ngô risotto
Bụng lợn kiểu Nhật
Gà nướng với cà chua mật ong

Nhà sản xuất
Santa Carolina