Talò Malvasia Nera
Khi thưởng thức ngụm rượu vang đầu tiên bạn sẽ ngay lập tức cảm nhận được hương thơm mãnh liệt đầy sống động của các loại hoa quả trái cây chín mọng, trong đó nổi bật là mùi hương của các loại quả đỏ. Những mùi hương này lan tỏa một cách từ từ trong khoang miệng khiến cho vị giác của bạn trở nên chân thực đến khó tả.
 
Rồi khi rượu trôi xuống cổ họng sẽ là cả một kết thúc đầy phong cách và ấn tượng bởi chất vang mượt mà hòa quyện với một chút gia vị cay nồng của quế và ớt làm cho người thưởng thức càng muốn được uống thêm nhiều rượu hơn.

Kết hợp thực phẩm
Các loại thực phẩm ăn kèm phù hợp như một số loại phomai có mùi, các món ăn được chế biến từ thịt bò, thịt cừu với nước sốt đậm đà hay các món thịt nướng.

Nhà sản xuất
Cantine San Marzano