Talò Negroamaro 
Nho được trồng ở San Marzano, Salento, Puglia miền nam nước Ý. Khu vực này cao hơn 100 mét so với mực nước biển và có lượng mưa thấp vừa. Đất ở đây là đất sét và khá mỏng.
 
Giống nho Negroamaro là giống nho với vỏ ngoài đen đã gắn liên với vùng Puglia ở Nam Ý trong hơn 1.500 năm trời và được thu hoạch vào giữa tháng 9.
 
Rượu vang Falo Negroamaro sau khi lên men được ủ 6 tháng trong thùng gỗ sồi.

Kết hợp thực phẩm
Các loại thịt đỏ như cừu, bò, phô mai, thịt nguội,... và nhiều món ăn VN khác phù hợp.
 
Nhà sản xuất
Cantine San Marzano