Vang F Negroamaro
Vang Ý F Negroamaro là thương hiệu nổi tiếng đến từ đất nước Italida xinh đẹp. Nói đến rượu vang ngon nhất không thể không nhắc tới rượu vang ý  Italia. F negro A maro là thương hiệu rượu vang cao cấp được giới thượng lưu ưa chuộng 
 
Màu sắc; Mầu đỏ Ruby
Giống nho: Negro Amaro
Nồng độ: 15%
Đóng chai: 750ml
Quy cách: Thùng vang F 6 chai/ thùng gỗ.
Sản lượng: 4500kg/ha
 
Vùng trồng nho làm rượu vang ý F Negroamaro.
vườn nho được tuyển chọn trong các tiêu vùng của Monte La Conca, nằm giữa San Marzano và Francavilla Fontana. Đất chủ yếu là đất đỏ, với m ột kết cấu tốt và  địa chất  chứa canxi với số khối đá mới nổi với  tầng đất  đỏ  chứa nhiều oxid sắt. Khí hậu đặc trưng bởi nhiệt độ cao quanh năm, với lượng mưa rất ít và có sự chênh lệch nhiệt độ lớn giữa ngày và đêm. một phạm vi nhiệt độ lớn giữa ngày và đêm và vùng khí hậu như vậy  ảnh hưởng tích cực đến chất lượng của nho.
Thời gian thu hoạch nho làm: Rượu Vang ý
Tuần cuối cùng của tháng Chín.
 
Sản xuất rượu Vang F Negroamaro
Nho là tay thu hoạch vào giỏ nhỏ. Ngâm: 18 ngày trên 80% khối lượng, 25 ngày trên 20% còn lại (với nấm men chổ chọn). Nhiệt kiểm soát quá trình lên men rượu ở 24-26 ° C.
Ủ rượu vang F Negro Amaro.
Trong thùng gỗ sồi Pháp và Da trong 12 tháng.
Thời gian lưu trữ vang F Negroamaro
Một chai rượu có cấu trúc tốt nên có thể lưu trữ  trong 7 năm. Thử nếm rượu vang ý F 15% màu đỏ rất sâu màu tím, rộng và phức tạp đối với mũi, với các ghi chú của các loại gia vị, trái cây mềm, và mứt cherry. Một rượu full- thân, mềm mại và cân bằng, giàu chất tannin, với một kết thúc vui vẻ lâu dài.
Thưởng thức uống rượu vang F NegroamaroĐể cảm nhận được hết hương vị của rượu vang F Negroamaro thì cần uống đúng cách. Vậy như thế nào là uống F negro Amaro đúng cách
Trước khi uống nên đưa rượu vang F ra bình Decanter trước khoảng 15-20 phút và lắc đều ở nhiệt độ 16-18 độ C. Nếu như uống bia chúng ta có thể uống cả ngụm to thì tuyệt nhiên uống rượu vang chúng ta phải từ tốn hơn rất nhiều. Đưa ly rượu F negro amaro lên miệng và nhấp một ngụm nhỏ. Người uống sẽ cảm nhận được mùi nho được lên men bay thoang thoảng và vị ngọt nhẹ và hơi cay nồng của nho đã được lên men. Người uống sẽ thực sự đê mê với cảm giác mà rượu vang F negro Amaro mang lại. Chỉ khi thực hiện phương pháp uống rượu vang F negro Amaro đúng cách thì người uống mới thực sự cảm nhận được hương vị tuyệt vời của nó.

Nhà sản xuất
Cantine San Marzano