Vanitá Nero d’Avola
Thành phần chính quyết định đến chất lượng của một chai rượu vang chính là trái nho. Với loại rượu vang này nhà sản xuất đã lựa chọn giống nho nổi tiếng là Nero D’avola, chúng được trồng và chăm sóc tỷ mỷ, cẩn thận tại vùng Fuglia.
 
Rượu đến với thị trường thế giới bởi một màu đỏ ruby sang trọng, quyến rũ; phảng phất hương thơm của nhiều loại trái cây và gia vị như mận chín, anh đào, dâu đen, da thuộc, gỗ sồi, vani tạo nên một cảm giác ngọt ngào,say đắm ngay khi quý vị nhắp ngụm rượu đầu tiên.

Kết hợp thực phẩm
Khi thưởng thức rượu quý vị có thể kết hợp cùng một số món ăn như Salad gà với thạch lựu, hạt thông và nho khô; thịt bò, thịt cừu, thịt lợn rừng, pho mát.
 
Nhà sản xuất
Farnese